TIN ẢNH HOẠT ĐỘNG

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Ngày đăng 06/01/2018 | 09:38  | View count: 332

Sáng 05/01/2018 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Bộ Xây dựng đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Đến dự và trao Quyết định có TS.KTS. Nguyễn Đình Toàn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Đ/c Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí Thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội

Ngày 29/12/2017, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã ký Quyết định số 1322/QĐ-BXD về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Tuấn Anh, sinh ngày 31/8/1966, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đô thị, Trưởng Khoa Sau Đại học Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng; TS.KTS. Nguyễn Đình Toàn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng đã trao quyết định cho PGS.TS.Nguyễn Tuấn Anh - Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Phát biểu tại buổi công bố, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng Nhà trường được bổ xung thêm một Phó Hiệu trưởng để hoàn thiện bộ máy lãnh đạo. Thứ trưởng đánh giá: “Sau gần nửa thế kỷ xây dựng, phát triển và trưởng thành, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trường Đại học đầu ngành, một địa chỉ hết sức tin cậy về đào tạo Kiến trúc sư, Kỹ sư và Cử nhân cho ngành Xây dựng và cho đất nước. Quá trình phát triển của Nhà trường gắn liền với sự chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Thành ủy Hà Nội,  Đảng ủy Khối các Trường Đại học & Cao đẳng Thành phố Hà Nội; sự giúp đỡ, hợp tác rất thường xuyên, gắn bó, có hiệu quả của các cơ quan, đơn vị, các Trường Đại học, Cao đẳng trong nước và Quốc tế. Trong đó, quan trọng nhất là sự cố gắng của đội ngũ cán bộ, lãnh đạo Nhà trường.

Nghị quyết TƯ về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo đặt ra cho Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội những nhiệm vụ và yêu cầu hết sức nặng nề. Nhân dịp PGS.TS. Nguyễn Tuấn Anh  được ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng tin tưởng trao trọng trách Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn tin tưởng rằng với nền tảng vững chắc của một tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu sẽ tạo điều kiện cho đồng chí Nguyễn Tuấn Anh có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Tố Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Thành phố Hà Nội tăng hoa chúc mừng PGS.TS.KTS Nguyễn Tuấn Anh

Thứ trưởng cũng đề nghị PGS.TS.Nguyễn Tuấn Anh tiếp tục phát huy truyền thống và những thành quả của các thế hệ thầy và trò Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã dày công xây dựng trong 50 năm qua; đồng thời phát huy những phẩm chất, năng lực của cá nhân, cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục bổ sung những định hướng dài hạn, căn bản và toàn diện cho quá trình phát triển toàn diện của Nhà trường trong thời gian tới.

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Tuấn Anh và bày tỏ hy vọng đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng sẽ làm tốt những công việc được giao, đoàn kết, nhất trí phát huy trí tuệ, tài năng góp phần cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu đưa con thuyền Đại học Kiến trúc Hà Nội tới bến bờ của thành công.

PGS.TS.Nguyễn Tuấn Anh đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy Khối các Trường Đại học và Cao đẳng Thành phố Hà Nội và các cấp có thẩm quyền; sự tín nhiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trong toàn Trường. Đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng khẳng định trong những năm tới, với trí tuệ, lòng nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, tập thể Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ cùng chung sức đồng lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách, quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh, xứng đáng là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Xây dựng nói riêng và cả nước nói chung.

Nguồn: Đại học Kiến trúc Hà Nội