Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác tuyên giáo giữa 5 thành phố trực thuộc Trung ương
Ngày đăng 02/03/2019 | 10:12 PM  | View count: 128

Chiều 01/3, tại Hội trường Thành ủy (số 219 Trần Phú, Hà Đông), Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyên giáo giữa Thủ đô Hà Nội và các thành phố trực thuộc Trung ương. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Ban Tuyên giáo Thủ đô. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội dự buổi Tọa đàm.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu kết luận buổi Tọa đàm

Dự buổi Tọa đàm, đại biểu Trung ương các tỉnh, thành phố có các đồng chí: Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo 94 Trung ương Vũ Trọng Hà; Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh Thân Thị Thư; Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng Trần Đình Hồng; Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ Trần Việt Trường; Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng Nguyễn Hữu Doãn; cán bộ Ban Tuyên giáo của 4 thành phố.

Đại biểu thành phố Hà Nội có các đồng chí: Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong; Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đào Xuân Dũng; Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thị Mai Hương; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo một số quận, huyện ủy.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về cách thức tham mưu, xử lý các vụ việc nóng, bức xúc diễn ra trên địa bàn các tỉnh, thành phố.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo 94 Trung ương Vũ Trọng Hà đánh giá cao chất lượng buổi Tọa đàm và sự tham gia nhiệt tình, tâm huyết của 5 thành phố trực thuộc Trung ương. Đồng thời, chỉ ra những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác tuyên giáo nói chung, đặc biệt là công tác bảo vệ an ninh tư tưởng trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo 4 thành phố đã có mặt tại Thủ đô, tham dự chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Đồng thời, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng hoan nghênh và đánh giá cao buổi Tọa đàm, nhấn mạnh buổi Tọa đàm đã lựa chọn chủ đề đúng và trúng, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đối với hoạt động đấu tranh, bảo vệ an ninh tư tưởng, có ý nghĩa thiết thực và hiệu quả.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn, thời gian tới, các thành phố sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của công tác tuyên giáo trong tình hình mới.

Diệu Thúy - Vân Anh