HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG

Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu
Ngày đăng 10/12/2019 | 11:06 PM  | View count: 368

Chiều ngày 06/12/2019, tại Hội trường C, Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Học viện.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã đến dự và trao Huy hiệu cho các đồng chí đảng viên.

Về phía Đảng ủy Học viện có đồng chí Nguyễn Thị Lan - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Học viện, đồng chí Đỗ Thị Kim Hương – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Phạm Quý Giang – Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng và đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ.

Toàn cảnh buổi lễ
 Toàn cảnh buổi lễ

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã công bố các Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng của Thành ủy Hà Nội cho các đồng chí: Nguyễn Quang Thạch (50 năm tuổi Đảng), Nguyễn Hữu Ngoan (45 năm tuổi Đảng), Trịnh Hùng Sơn (30 năm tuổi Đảng), Đinh Quang Chiến (30 năm tuổi Đảng), Nguyễn Văn Dung (30 năm tuổi Đảng).

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Tuấn Dũng và đồng chí Nguyễn Thị Lan đã trang trọng gắn Huy hiệu Đảng, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 05 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng và đồng chí Nguyễn Thị Lan trang trọng gắn Huy hiệu Đảng, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng
 Đồng chí Vũ Tuấn Dũng và đồng chí Nguyễn Thị Lan trang trọng gắn Huy hiệu Đảng, trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng

 

Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Vũ Tuấn Dũng khẳng định: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này càng có ý nghĩa hơn khi Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII họp tại Hà Nội thảo luận, bàn bạc nhiều nội dung quan trọng của Đảng và đất nước, trong đó có công tác xây dựng Đảng; đồng thời toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang nỗ lực thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

 

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng mong muốn, với kinh nghiệm và uy tín của mình, các đồng chí đảng viên tiếp tục là những tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, vận động gia đình, đồng nghiệp và nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để thế hệ trẻ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng Học viện Nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển.

Thay mặt những đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Quang Thạch đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng, những câu chuyện về chặng đường phấn đấu trở thành đảng viên, hoạt động với nhiều cương vị, nhiệm vụ được giao khác nhau và luôn trung thành với lý tưởng của Đảng nhiều năm qua.

Đồng chí Nguyễn Quang Thạch chia sẻ cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng
 Đồng chí Nguyễn Quang Thạch chia sẻ cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng

 

Đồng chí bày tỏ niềm tự hào khi vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng vào dịp đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, trung thành, lập trường vững vàng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển Học viện Nông nghiệp Việt Nam./.

 

Lan Hương – TT QHCC&HTSV